พร้อมหิ้ว

กำหนดคลอด 12 กันยา นี้แล้วจ้า ยังเงียบกริบอยู่เลย ลูกเอ้ยยย อิแม่ก็พร้อมหิ้วมาก ? บ้านไหนอย่างไงบ้างค่ะ มาแชร์นาทีลุ้นกันค่ะ

พร้อมหิ้ว
82 ตอบกลับ

พร้อมมากเลยค่ะ

เบบี้คุณแม่คร่า 4.010 โลค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กำหนด12 ก.ย เหมือนกัน แต่ผ่าคลอดแล้วที่37+5 เตรียมแค่ชุด 1ชุด ถุงมือถุงเท้า ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม2ผืน จ้า

11. ก.ย. คะ

5y ago

มีอาการยังค่ะแม่

ของตัวเล็กที่แม่เตรียมไว้ไม่ได้ใช้เลยค่ะ ทางโรงพยาบาล​ ให้ใช้ของโรงพยาบาลหมดเลย ใช้ของน้องแค่ชุดเดียว​ ตอนวันกลับค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 12กย ออกแล้วค่ะ 28 สค 3150 กรัมค่ะ

5y ago

หู๋ยยย เอ็นดู เลี้ยงง่ายๆโตเร็ว นะจ้ะเบเบ๋

13กันยา เงียบกริบเหมือนกันเลยค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว

5y ago

🥰🥰🥰💞💞💞

12ค่ะไม่มีวี่แวว 10กยหมอนัดตรวจท้อง

5y ago

😅😅😅

16กย.ค่าาา เงียบกริบเหมือนกัน

5y ago

ร๊อรอ ค่ะแม่ สงสัยจะเพลินอยู่ในท้อง

ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยค่ะ ขอให้คลอดง่าย สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰