พร้อมหิ้ว

กำหนดคลอด 12 กันยา นี้แล้วจ้า ยังเงียบกริบอยู่เลย ลูกเอ้ยยย อิแม่ก็พร้อมหิ้วมาก ? บ้านไหนอย่างไงบ้างค่ะ มาแชร์นาทีลุ้นกันค่ะ

พร้อมหิ้ว
82 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 14กันยา เจ็บจิมิกับขาหนีบมาก ทำไมนานจัง อยากเห็นหน้าแล้ว 😅

5y ago

อีกนิดนึงค่ะแม่

บ้านนี้ ตุลาคม เตรียมของรอเหมือนกันค่ะ