24week+3 กำหนดคลอดไม่มั่นใจ

กำหนดคลองของแม่บ้านนี้วันที่22มิถุนา แต่ประจำเดือนแม่ล่าสุดสิ้นเดือนกันยา แบบนี้ตรงไหมคะ แม่บ้านนี้คำนวณแล้วไม่ตรงตามหมอเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่อาจตกช้าก็ได้ค่ะแม่

4y ago

คำนวณกำหนดได้วันที่3-4กรกฏาคมค่ะแม่ เพราะมีประจำเดือนล่าสุดสิ้นเดือนกันยา63 แต่กำหนดคลอด22มิถุนา64