พาลูกขึ้นเครื่องครั้งแรก

กำหนดขึ้นเครื่องวันที่ 3เมษา น้องก็ได้ 3 เดือน 3 วันพอดีค่ะ ตอนนี้กังวลกลัวน้องจะร้องไห้บนเครื่อง แม่ๆมีเทคนิคอะไรที่จะทำให้ลูกสงบบ้างคะ จากกรุงเทพไปขอนแก่น 45 นาทีทำยังไงดีลูกจะไม่ร้อง เกรงใจเพื่อนร่วมทางมากเลย แอบเครียดเบาๆ ???

1 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ ก่อนเครื่องแลนดิ้งทุกครั้ง ให้ลูกดูดนมจากเต้า หรือ จากขวด จะไม่ทำให้ลูกงอแงและลดอาการปวดหูของลูกได้ค่ะ และนำของเล่นที่มีสีสันมีเสียงไว้ใช้หลอกล่อลูก บ้านนี้ใช้วิธีนี้ตลอดค่ะ ^^