ตั้งชื่อลูกก

กำหนดกุมภาได้ผู้หญิง แต่ยังคิดชื่อลูกยังไม่ได้เลยค่ะ แม่ๆช่วยคิดหน่อยค่ะว่าควรตั้งชื่อจริงและชื่อเล่นชื่ออะไรดีคะ อยากได้ขึ้นต้นด้วย พ ค่ะ พี่ก็ขึ้นต้นด้วยตัว พ ดูเหมือนเป็นเรื่องง่ายแต่พอใกล้คลอดแล้วคิดไม่ออกเลือกไม่ถูกเลยค่ะ #ขอบคุณค่ะคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พั้นช์ แพท พะพาย พะแพง พิ้งค์ ลูกบ้านนี้ชื่อพิ้งค์ค่ะ☺😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ