คลอดธรรมชาติ มีมูกเลือดไปหาหมอ เปิด 1เซน หมอให้ยาเร่งคลอด ปวด 5ชม.ออกมาแล้วหายปวดทันที

กำหนด 9 กย. ออก 13กย. ลูกน้อยของแม่ 40+4😍😍😍

คลอดธรรมชาติ มีมูกเลือดไปหาหมอ เปิด 1เซน หมอให้ยาเร่งคลอด ปวด 5ชม.ออกมาแล้วหายปวดทันที
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ