คลอดธรรมชาติ มีมูกเลือดไปหาหมอ เปิด 1เซน หมอให้ยาเร่งคลอด ปวด 5ชม.ออกมาแล้วหายปวดทันที

กำหนด 9 กย. ออก 13กย. ลูกน้อยของแม่ 40+4😍😍😍

คลอดธรรมชาติ มีมูกเลือดไปหาหมอ เปิด 1เซน หมอให้ยาเร่งคลอด ปวด 5ชม.ออกมาแล้วหายปวดทันที
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีเ้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

น่ารักมากแม่

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยคะ

ตื่นเต้น

Post reply imageGIF