วันแรงงาน วันหยุด แต่หนูไม่หยุด?

กำหนด 6 พค แตกแล้วคะวันแรงงาน 1 พค หนูเลือกวันนี้เองเลยคะ คนหยุดเยอะดีชอบ พ่อกับแม่ก้อมีเวลาพาไปเที่ยวด้วย #แม่ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรง ใครเห้นใครรัก นะคะ #น้องน้ำใส นน 3360 เวลา 7.38 วันที่ 1 พค 63 รักคนแปลกหน้า❤️❤️

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆค่ะแม่ 💕🤟🤟