ใกล้จะได้เจอกันแล้ว

กำหนด 5 ธันวา ยัง งง อยู่เลยว่าจะเตรียมของอะไรใส่ตะกร้าบ้าง คุณแม่ท่านไหนพอแนะนำได้บอกช่วยบอกหน่อยนะคะ ไปดูหลายๆคลิปแล้วก้ยังจัดไม่เสร็จสักที#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️❤️🥰

ใกล้จะได้เจอกันแล้ว
1 ตอบกลับ

คุณแม่มีแบบนี้ไหมคะ ถ้ายังแนะนำ3อย่างนี้เลยค่ะ มหาหิงค์ ทาท้องแบบนี้หอมไม่เหม็นแน่นอนค่ะ สำลีเช็ดลิ้นลูก แผ่นซับน้ำนม แม่จะได้ไม่เลอะค่ะ

3y ago

ขาดที่เช็ดลิ้นค่ะ ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻🥰