อยากแตกแล้ว

กำหนด 4 มิ.ย. ตอนนี้อึดอัดมากค่ะ แม่ๆคนไหนกำหนด มิ.ย.บางค่ะ ขออภัยในภาพด้วยค่ะ ท้องแตกเยอะมาก บำรุงก็ไม่มีผลอะไรเลย?

อยากแตกแล้ว
2 ตอบกลับ

หู้ย แตกตั้งแต่ตอนไหนคะแม่ บ้านนี้2มิ.ย

4y ago

แตกตอนไตรมาส2 แตกเร็วมากค่ะ เผลอไปเกามันด้วย😂

แม่เกาหรือป่าวคะ

4y ago

เกาค่ะ เลยเป็นแบบนี้😂