31w.แล้ว 🤰

กำหนด 2 มกราคม 64 เจ็บเตือน ท้องแข็งทุกวันเลยคะแต่ไม่ถี่ หน่วงท้อง หน่วงจิมิ ปวดก้นกบ ปวดหลัง ปวดขา ปวดตูด กลับหัวพร้อมออกมาก แต่ป้าหมอขอให้อั้นไว้ก่อน ปัจจุบัน 31w. โดนระงับคลอดไปตอน 28w.หมอขอให้อยู่ในท้องจนถึง37w.หลังจากนั้นจะออกหมอจะไม่ห้าม 5555. คุณหมออยากให้ออกมามีความเสี่ยงน้อยที่สุด อยากให้แข็งแรง สมบูรณ์ อดทนอึดอัดยุในท้องแม่อีกหน่อยน่ะ ถ้าเกิน 37w. อยากออกมาเล่นไม่มีใครห้ามแล้ว 🤰💓 #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

31w.แล้ว 🤰
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้น้องก็กลับหัวแล้วเหมือนกัน บ้านนี้น้องโก่งตัวบ่อย หน่วงจิมิบ้าง ปวดหลังบ้างค่ะ แต่ไม่มีเจ็บเตือนใดๆ เป็นกำลังให้คุณแม่นะคะ

ระหว่างนี้คุนแม่ต้องกินให้มากๆนะคะ