Welcome เจ้าลูกชาย

กำหนด 2 พฤษจิกายน 63 คลอดจริง 21 ตุลาคม 63 น้ำหนัก 2960 ผ่าคลอดจ้า 🥰❤️

Welcome เจ้าลูกชาย
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอด8 พ ย ยังเงียบๆๆยุเลย☺

4y ago

ขอบคุณค้า🥰🙆🏻‍♀️❤️

กำหนดคลอดเหมือนกันเเต่ยังเงียบยุวเลยค่ะ

4y ago

อีกนิดเดียวคะเเม่สู้ๆ

28ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะยินดีด้วยนะคะ

4y ago

อีกนิดเดียวนะคะสู้วๆ 🥳🙆🏻‍♀️❤️

น่าชังจังเลย​ หนุ่มน้อย​ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค้า🥰❤️

เล่าประสบการณ์ผ่าคลอดได้มั๊ยคะแม่

4y ago

ก็คือขอหมอผ่าเลยคะเเม่ ยอมแพ้ต่อการเจ็บท้องคลอด😅 พอเข้าห้องผ่าตัดปุ๊บเขาจะไห้รอนตะเเคงฉีดยาบล็อคหลังคะ เวบาแทงเข้าไปแม่บ้านนิสะดุ้งคะเลยต้องจิ้มหลายทีจากที่ต้องจิ้มทีเดียว😂 แต่หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกคะมันชาเร็วมาก พอเริ่มชาเเล้วทีมพยาบาลก็เข้ามาทายาเบตาดีนที่ท้องเตรียมผ่าตัด แล้วเขาก็ไช้ผ้าเขียวมากั้นใว้ไม่ไห้เราเห็นคะแต่เเค่แปปเดียว ได้ยินเสียงลูกร้องคะ หันไปดูก็โล่งใจที่ครบ32 ไม่มีผิดปกติร้องเสียงลั่นดีคะ หลังจากนั้นภาพตัดคะ รู้สึกมึนๆเมาๆยาชามองไรก็เบลอๆ ตื่นมาอีกทีก็ยุห้องรอคลอดพักฟื้นคะ ยังชาๆที่ขายุบ้างแต่สักพักก็หายไปแต่จะมีอาการข้างเคียงคือคันหน้าคันตาคีนตัวยิบๆและรู้สึกหนาวมากๆเป็นผลจากยาชา พอยาชาหมดทุกอย่างก็หายไปคะส่วนเรื่องของแผลตอนนี้ผ่ามา3 วันเเล้ว วันแรกนอนแย่างเดียวไม่รุ้สึกคะ วันที่2-3 เริ่มมีเจ็บบ้างเพราะต้องลุกเดิน แต่เจ็บไม่มากนะคะพอแปร๊บๆ 🥰🙆🏻‍♀️

ยินดีด้วยน่ะค่ะ หญิงหรือชายค่ะ

4y ago

จ้า ออกจากรพ.ยังึ่ะ

อยากรู้ว่าทำไมถึงผ่าคลอดคะ

4y ago

ขอผ่าเลยคะโดนยาเร่งคลอดประมาน 1 ชั่วโมงครึ่ง มดลูกเปิด1เซ็นเท่าเดิมยอมเเพ้คะบอกหมอผ่าเลยไม่รอเเล้วปวดมาด

หน้าคล้ายๆลูกเราเลยแม่😊

4y ago

🥰

นัดวันเดียวกันเลยค่ะ

4y ago

ยังเลยค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

โอ้ยน่ารักน่าชังจังเลยลูก

4y ago

ขอบคุณค้าา🙆🏻‍♀️