37w+5d

กำหนด 27 ตค. 19 อยากแตกแล้ว.. อยากเหนหน้าลูกสาวแล้วว? แม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันแล้วมีอาการแล้วบ้างคะ

35 ตอบกลับ

กำหนดคลอด27ตค เหมือนกันจ้า😊

5y ago

😊😊ใกล้แล้ว

37w อยากเจอหน้าลูกชายแล้วค่ะ🥰

5y ago

เหมือนกันคะแม่ 😊

บ้านนี้คลอด 37 week ค่ะ

5y ago

ดีจังเลยคะ 😊😊เอารูปลูกมาอวดแม่หน่อย😍😍

37wอยากเเตกมาเลยค้ะะ😆

5y ago

😊😊ใกล้แล้วคะแม่

37+5เหมือนกันจ้า ท้องลดต่ำแล้ว แต่ วันที่ 14 นี้ คุณหมอนัดให้ไปกระตุ้นการคลอด ตื่นเต้นมากค่ะ

5y ago

บ้านนี้ท้องลดเหมือนกันคะ 😊😊