38W2D ใกล้ล่ะจ้า ใกล้แตกล่ะจ้า เฝ้ารอลุ้นอย่างเดียวเลยตอนนี้

กำหนด 25 มี.ค แต่ไม่รู้จะมาก่อนหรือเปล่า น๊าาา..? คุณแม่ ท้องแรก ยังจับอาการไม่เป็น แต่ท้องก็แข็งเป็นพักๆ แข็งๆ คลายๆ แต่คอยสังเกตุ อาการอื่นร่วมเอา ตอนนี้ คุณแม่ยังขายของอยู่เลย อาทิตย์หน้า จะเริ่มพักร่าง รอเบบี๋ ออกมา เเล้ว มีแม่ๆ คนไหน คลอดเดือนนี้มั้ยค่ะ มาแชร์ มาโชว์รูปกันหน่อยเร็วว😍

38W2D

ใกล้ล่ะจ้า ใกล้แตกล่ะจ้า
เฝ้ารอลุ้นอย่างเดียวเลยตอนนี้