36+4 week

กำหนด 20 มีนา เจ่บเตือนบ่อยมาก ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆทุกวัน ท้องแข็งบ่อย ทรมานมากค่ะ อยากแตกแล้ว แม่ทีมมีนาเป่นไงบ้างค่ะ กำหนดวันใหนกันมั้งง

36+4  week
136 ตอบกลับ

23 มีนาค่ะ เตือนบ่อยมากจะเดินไม่ได้แล้วค่ะบ้านนี้ ท้อง2 😂

ทางนนี้38+4อาการเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด7หมอนัดผ่าศุกร์ที่28

บ้านนี้9มีนาค่ะมีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะทรมานมากกๆๆ

กำหนด15มีนาค่ะ​ ปวดจี๊ดๆเรื่อยๆเลย​ แม่อยากแตกแล้วค่ะ

21มีนาค่ะ มีปวดเตือนบ่อยมากเหมือนกัน หน่วงๆที่หลัง😅😅

เหมือนกันค่ะ แข็งบ่อย ปวดท้องตลอด อยากให้ออกมาแล้ววว

3 มีนา มีแค่ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆ ใกล้จะได้เจอกันแล้ว

นี้ก็กำหนดคลอด 20 มีนาจ้า แต่หมอนัด ผ่าวันที่2 มีนา จ้า

บ้านนี้30มีนา ท้องแน่นขึ้นทุกวัน ปวดจิมิมากค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ555