ทีมกันยายน

กำหนด 1 กันยายน มีโอกาศเป็น ผญ. มั้ยค่ะ น้องอยู่ท่าก้น หมอให้แนวโน้มผญ. แต่เดือนหน้าจะดูให้อีกทีค่ะ แม่เเอบลุ้นท้องสองอยากได้ลูกสาว ทีมกันยาได้เพศไหนกันบ้างค้า 😁😆

ทีมกันยายน
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกลูกชายค่ะ ตอนนี้17weekแล้วได้ลูกสาวคะ ตอนแรกหมอยังไม่แน่ใจทราบผลยืนยันจากการตรวจnftyค่ะ

เหมือนกันเลยคะท้องแรกลูกชายพอท้อง2ก็อยากได้ผู้หญิงแต่น้องมีจู๋อ่ะ555+ #กำหนดคลอด7กันยาคะลูกชาย

2y ago

พักมดลูกสักระยะคะ555+😂😂

กำหนด21กันยาแต่ตอนนี้น้องยังไม่ให้ดูเพศเลยค่า แม่ได้แต่ลุ้น

20 กันยา ไปหาหมอวันนี้ หมอบอกว่าเหมือนจะมีจู๋เลย🤣

2y ago

สมหวังค่ะแม่อยากได้ผู้ชาย🥰

14กันยายังไม่รู้เพศเลยค่ะแอบลุ้นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอให้สมหวังค่าา

20 กันยา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

2y ago

ลุ้นไปด้วยกันจ้าแม่

ทีมกันยาคะยังไม่รุ้เพศเลยคะ

กำหนด4กันยาแต่ยังไม่รุ้เพศค่ะ

2y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่าแม่

ขอให้สมดั่งใจหวังนะคะ

แบบนี้น่าจะหญิงค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่