ธีมธันวาพร้อมหิ้วหรือยังค่ะมีใครแอบแตกแล้วบ้าง

กำหนด 19. ธันวา 37w รอลุ้นทุกวัน

141 ตอบกลับ

36วีคแล้วคะ กำหนด27ธันวานี้คะ มีเจ้บเตือนไปครั้งเดียว ตอนนี้เงียบมากจ้า

17ธค บ้านนี้อิพ่อเตรียมของขึ้นรถรอพร้อมแล้วค่ะ แต่อิแม่ยังไม่พร้อมเลย😄😄

อยากเจอหน้าที่สุดค่ะ 30ธันวา สัญญาณเกิดก่อนกำหนดเตือนมาเรื่อยๆแล้ว

บ้านนี้ กำหนด19ธันวาค้ะ เเต่วันนี้ ปากมดลูกเปิด3เซน เรย รอคลอด

10 ธันวาค้ะมีเจ็บเตือนท้องแข็งรอลุ้นอยู่ค้ะอยากเจอแย่แล้ววว

30ธค จะมีคนมาเฝ้าไหมน่า. เค้าหยุดไปเที่ยวปีใหม่กันหมดแน่ๆเลย

20 ธันวาค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมาก จะพ้นเดือนนี้รึเปล่าก็ไม่รู้

5y ago

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกันเลย จะพ้นไหมเดือนนี้

17 ธ.ค😊 มีแต่เจ็บเตือนค่ะ5555 ไม่มีวีแววจะเจ็บจริงสักทีค่ะ😂😂 37+6w

5y ago

ค่ะ🤣🤣🤣

กำหนด8ธันวาจ้า พร้อมหิ้วแล้ว แต่ก็ยังมานั่งทำงานอยู่น้า

14ธันวาจร้า38+2คะไม่มีทีถ้าจะแตกเลยจร้ามีแต่เจ็บเตือนจร้า