คลอดแล้วจ้า เพศชาย นน.3,360 เวลา 16.16

กำหนด 18 มิ.ย.63 แต่คลอด 24 ม.ิย.63 หลังจากกระตุ้นรอบที่2 เช้ามืดมีปวดท้อง ระยะห่าง 10 นาทีต่อครั้ง เลยลุกขึ้นยืนเผื่อจะดีขึ้น แต่มีมูกเลือดใหลออกมา เลยเตรียมตัวแบบใจเย็นมา รพ. จ้า มาถึงประมาณเกือบ 9 โมง หมอตรวจปากมดลูก เปิดประมาณ3เซน นอนรอสักพัก ตอนแรกเหมือนหมอจะแค่กระตุ้นอีกรอบ เพราะเปิดน้อย แต่ด้วยอายุครรถ์ 40+6 หมอเลยให้น้ำเกลือ+ยาเร่ง เริ่มปวดแบบอยู่ใม่ติด บ่าย 2 ปากมดลูกเปิด 6 เซน นอนรอต่อถึง 4 โมงเย็น หมอคว้านปากมดลูก+ปวดมาก นอนบิดเลย หมอใม่บอกว่าเปิดเท่าใหร่ แต่หมอบอกว่าให้มาคลอดเลย (ปวดเหมือนจะจุกอกตายเลยค่ะ คคหสต.) พอถึงเตียง เตรียมของเสร็จ หมอให้ลองเบ่ง เบ่งอยู่ดีๆ รู้สึกเสียววาบ หมอกรีดค่ะ ให้เบ่งอีกรอบ กรีดซ้ำอีก โดนรุมประมาณ 5-6 คนใด้ หมอคนผู้ชายเตรียมขย่มท้อง หมอผู้หญิงเตรียมดูปากมดลูก มีทั้งเสียงเชียร์ ทั้งห้องคลอด เบ่งใป4-5ยกใม่ออก หมอบอกว่าหมอใม่ช่วยกดท้องแล้ว55555 ก็เบ่งใม่ออกอ่ะเนอะ เฮือกสุดท้าย เต็มแรงมาก หัวออกมา ให้หยุดเบ่งก่อน แล้วหมอก็ชักกะเย่อน้องออกมา สวรรค์มากกกกกกกกกกกกกกก โล่งสุดๆ หมอให้ยกหัวมามองว่าหญิงหรือชาย..ใข่เต็มหน้าเลยค่าาา ยังใม่จบ คลอดรกอีกรอบ หมอกดเท่าใหร่ก็ใม่ออก ระบมท้องใปหมด ต้องให้หมอรุ่นพี่มาทำคลอดรกให้ โล่งอีกรอบค่ะ แล้วหมอก็เอาน้องมาให้ดู น้องมีปานน้ำตาลข้อพับขา มีปานเขียวสะบักหลังค่ะ แอบเม้าส์**ระหว่างที่จะเย็บแผลกรีด หมอญ หันถาม หมอช ว่า ยังใม่เคยเย็บใช่มั้ย หมอช. พยักหน้า โอ้ยยยยยย ใจแม่ปลิวใปแล้ว ฉีดยาชาแปปเดียวใม่ถึง 5 นาที หมอญ เริ่มเย็บก่อนมัดนึง ลองผิดลองถูกกันยกใหญ่ สรุปก็เสร็จเรียบร้อยค่ะ เจ็้บปวดที่งดงามสุดๆเลยค่ะ

คลอดแล้วจ้า เพศชาย นน.3,360 เวลา 16.16
30 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​คะ​น่าชัง​มาก​ค่ะ​แม่