ท้องใหญ่เเค่ไหนกันเเล้วค่ะ ทีมคลอด พ.ย.ค่ะ

กำหนด 17 พย. ได้36วิค พอดีค่ะ ลูกชายค่ะ ท้องเล็กไปไหม55 อยากเเตกเเล้วค่ะ.อึดอัดเหลือเกิน

ท้องใหญ่เเค่ไหนกันเเล้วค่ะ ทีมคลอด พ.ย.ค่ะ
89 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 24 พ.ย. จ้าา

โอ้ววว... บะลักกั๊ก

คุณแม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะผู้ชายเหมือนกัน บ้านนี้28พ.ย. อยากแตกแล้วเหมือนกัน😁😂 ดุ้กดิ้กๆจนนอนไม่ได้เลย

5y ago

555เหมือนกันเลยค่ะ แต่เริ่มรู้สึกเจ็บเตือนแล้วเลยงดเดินค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด😁

บ้านนี้17พ.ยเหมือนกันจร้า

5y ago

เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกน่ะค่ะ

ใหญ่จ้า หนักไหมแม่ บ้านนี้36+2

5y ago

เดินก็ยากค่ะ เเต่เดินบ่อยมาก

ใหญ่มากค่ะแม่ 5555 สู้ๆค่า

5y ago

ขอบคุณค้า

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้ค่ะบ้านนี้38วีคค่ะ

คุนเเม่คลอดเองหรือว่าผ่าจ้า

5y ago

คลอดเองค่ะ รอดูอีกวันหมอนัดค่ะ