บ้านไหนอยู่เกินกำหนดมั้งค่ะ แม่เริ่มกังวล

กำหนด 17/7/63 ยังไม่มีวี่แววเลย บ้านไหนอยู่เกิดกำหนด แล้วพอคลอดมาเป็นยังไงบ้างคะ แม่ #ท้องแรกแม่เริ่มกังวล

บ้านไหนอยู่เกินกำหนดมั้งค่ะ แม่เริ่มกังวล
1 ตอบกลับ

ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดแม่ไปหาหมอเลยจ้า