มันน่าน้อยใจ

กำหนด 16 สิงหาค่ะ แต่เราปวดกระดูกบริเวนหัวหน่าวมา3วันแล้ว แทบจะเดินไม่ไหว พรุ่งนี้วันที่ 5หมอนัดตรวจ เลยคุยกับแฟนว่าปวดมาก เตรียมของลูกขึ้นรถไปด้วยเลยมั้ย เผื่อหมอให้ยาเร่งคลอด แฟนเลยบอกว่า ให้หมอให้ยาก่อนค่อยมาเอาก็ได้ เค้าไม่พอใจตั้งแต่ซื้อของเตรียมไว้แล้ว รอให้เกิดก่อนค่อยซื้อก็ไม่ฟัง อ้าว เราผิดอีก ทั้งที่ก็คุยกันแล้ว ว่าอยู่กันสองคนไหนจะลูก 4ขวบอีกคน กลัวเค้าจะลำบากต้องขับรถกลับไปกลับมา จากที่บ้านไป รพ.เกือบ100โล ไหนจะลูก เราก้กลัวเค้าเหนื่อย รีบ กลับอุบัติเหตุ สารพัด แล้วยังมาว่าเราอีก บ้านไหนมีปันหาแบบนี้บ้างคะ นี่ว่าเครียแล้ว สรุปไม่เครียอีก ขอระบายนิดนึงค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมมาเลย ค่ะแม่ เราคุณแม่ยุคใหม่ ไม่ต้องน้อยใจสามี นะคะ ทำดีแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ