สรุปมาหาหมอ

กำหนด. 15 มกราคม บอกหมอเลือกคลอดเอง. แต่ยังนิ่งอยู่ หมอให้ถึงวันที่ 20 มกราคมถ้ายังไม่ปวด วันที่ 20 เตรียมของมานอนโรงบาลได้เลย สงสัยลูกแม่กลัวโควิด😅😅

2 ตอบกลับ

กำหนด15 เหมือนกันวันนี้โดนกระตุ้นแล้ว

4y ago

หมอเราไม่กระตุ้น

น้องกลัว😂

4y ago

หมอบอกแค่ว่า20ไม่ปวดให้เตรียมของมาได้เลยว่าจะขอผ่า21อยู่ค่ะได้ฤกษ์พอดี