มาแล้วจ้า 36+6 น้องรีบบบบ

กำหนด 12 พย. แต่เจ็บตั้งแต่คืนวันจันทร์ค่ะ เจ็บตั้งแต่ 23.00 ของวันอาทิตย์ นึกว่าเจ็บเตือน ดูถึงตี 4 ไม่หายเลยมาโรงพยาบาล พบว่าเจ็บจริง ผ่าคลอดตอน 7.00 ชื่อน้องคิน นน. 2600 ค่ะ รีบจริงๆ ลูกแม่

มาแล้วจ้า 36+6 น้องรีบบบบ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า