คลอดธรรมชาติ

36+4w นน.ลูก3500 มีบ้านไหนให้มากกว่านี้อีกมั้ยค่ะ บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ จะมีแววคลอดธรรมชาติได้มั้ยคะ หมอนัด30พย.ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรก3750คลอดเองค่ะแต่คลอดยากมากค่ะแม่ถ้าหมอบอกว่าน้องตัวโตถ้าหมอให้ผ่าก็ผ่าเถอะค่ะ

4y ago

คนแรกคลอด39วีค ตนที่2คลอด40+1ค่ะ