มิถุนายนหนูรอไม่ไหว…ขอออกพฤษภาคมนะคะแม่

กำหนด6/6/67 น้องรอไม่ไหวคลอด 30/5/67 คลอดธรรมชาติ นน. 4,440 กรัม ได้ลูกสาวจ้า ลูกๆบ้านนี้ นน.3คนไม่ยอมกันเลย คนโต 4,300กรัม คนกลาง 4,270กรัม แม่ทำหมันเรียบร้อย ไม่ไหวแล้วจ้า

มิถุนายนหนูรอไม่ไหว…ขอออกพฤษภาคมนะคะแม่
13 ตอบกลับ

เจ็บไหมคะแม่แอบกลัวจะคลอดแล้ว🥲

ตัวไม่เล็กเลยนะคะ

จ้ำม่ำมากค่ะแม่😍