กำหนด4มีนา

กำหนด4มีนา เเต่ใกล้จะเเตกเเล้ว36+6 หนีเเม่เดือนมีนามากุมภาเเล้วจ้า🤣 ปวดตั้งเเต่35+5 ตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่เเววเลย ท้องเเรก ตื่นเต้นกับกลัวมาก55

กำหนด4มีนา
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 38week กำหนด26กุมภา

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ตอนนี้ 38 วีค 😁

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ปวดแบบใหนคะแม่เค้า37+3 ยังไม่มีอาการปวดเลย

3y ago

ปวดท้องเเข็งเลยจ้า นานปวด ตอนนี้คลอดเเล้วคร่า

คลอดง่ายๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

37+2 เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก กำหนดคลอด7มีนา

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี่37w2d.ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

37+3 อยากแตกแล้ว แต่ก้อแอบกลัวค่ะ

37w แล้ว อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่