จะ10เดือนแล้วยังไม่คลอด😟

กำหนด4กรกฎา แม่บ้านไหนคลอดกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้39+5 วีค มารพ.วันที่22มิ.ย ปากมดลูกเปิด2เซน ท้องไม่แข็ง วันนี้2กรกฎา หมอนัดตรวจปากมดลูกเปิดเท่าเดิม วัดหัวใจลูกเต้นเร็วมากหมอจะให้แอทมิท ลองวัดใหม่อีกรอบเต้นปกติกลับบ้านได้ นัดอีกที9กรกฎา ไม่อยากโดนเร่งคลอดเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จะ10เดือนแล้วยังไม่คลอด😟
21 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่7ค่ะคุณหมอนัดวันที่7แกจะดูว่าจะได้คลอดเองหรือผ่า ตอนนี้ปวดท้องหนักมากอยากคลอดเอง

3y ago

สู้ๆค่ะ