ย้ายทีมเรียบร้อยค้าบ🎉🎉

กำหนด3พย.ปากมดลูกเปิด2เซ็น ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน น้องนิ่งเงียบ อิแม่ทำทุกอย่างเดินเยอะ กินสับปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ตลอดจนทำงานบ้านหวังว่าจะได้เจ็บท้องคลอดไวๆ แต่ก้อไร้วี่แวว จนหมอนัดแอดมิทเร่งคลอด อมยาใต้ลิ้นไป1กรุบ ตอน11:30 บ่ายโมงเริ่มมีอาการเจ็บหน่วงเรื่อยๆ และเจ็บถี่ๆๆๆๆตอนบ่าย2ครึ่ง พยาบาลตรวจปากมดลูกเพิ่ม เปิด4เซ็น ผ่านไป10นาที เจ็บถี่ขึ้นอีก เรียกพยาบาลตรวจเพิ่มเป็น7เซ้น น้ำแตกคามือพยาบาลออกมา เข็นเข้าห้องคลอดแทบไม่ทัน เบ่งคลอด4-5ครั้ง ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก น้องก้อยอมออกมาแต่โดยดี เวลา15.08น.น้ำหนัก3,590กรัม เกือบตุย นึกว่าจะไม่รอดแต่ก้อปลอดภัยดีค้าบ ❤️

ย้ายทีมเรียบร้อยค้าบ🎉🎉
7 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด13พฤศจิ อายุครรภ์37วีคพอดีมีมูกเลือดออก ไปถึงปากมดลูกเปิด4เซ็นคลอดวันที่23พอดีเลยค่ะน้ำหนักแรกเกิด3410คลอดธรรมชาติค่าา🧒🏻🤍

7mo ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰🤍

กำหนด3พ.ย. เหมือนกันเลยแม่ แต่บ้านนี้ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปตอน 38+5 จนตอนนี้ 39+3 ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะแม่ เอ็นดูเจ้าตัวน้อย💓

7mo ago

อันนี้ก็ยังไม่เคยได้ยาเร่งเหมือนกันค่ะ เคยแต่หมอกระตุ้นปากมดลูกแบบใส่นิ้วกวาดรอบๆปากมดลูก เพื่อกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิด

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด3เหมือนกันยังแอบเงียบ วันนี้โดนกระตุ้นไปแล้วค่ะ

7mo ago

สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดเดียว บ้านนี้กระตุ้น3รอบไม่ได้ผลเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ วันนี้โดนกระตุ้นไปเมื่อเช้า แค่ไม่มีวี่แววจะปวดเลย

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่