ทีมตุลาแตกกันหมดยังคะ😂

กำหนด30ตุลาคนอื่นเค้าแอบแตกกันหมดแล้ว5555. เปิด1เซนตั้งแต่วันที่20วันที่25ไปดูอีก1เซนเท่าเดิมได้กลับบ้านเหมือนเดิม ไม่มีวี่แววเลยค่ะ5555. อยากแตกจะแย่แล้ววว

1 ตอบกลับ

ปวดไหมคะแม่เปิดช้าจังคะ

4y ago

นานๆปวดค่ะแม่ เมื่อวานมีน้ำหยดไปหาหมอไม่ใช่น้ำเดินตรวจดูก็1เซนเหมือนเดิม วันที่22ไปหาหมอ หมอก็บอกหัวยังลงมาไม่เยอะเลยค่ะ แต่น้ำน้อยรกแก่แล้ว