คลอดแล้วจ้า31มีนา63

กำหนด2เมษาคลอดแล้วหลังจากมาป่นให้ฟังว่ายังไม่คลอด

คลอดแล้วจ้า31มีนา63
118 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องน่าชังมากกก😘😘😘

ผมดกดำมากเลยค่ะ​ ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังมากเลยค่ะ

ยิ้มหวานเลยนะตัวน้อยน่ารักจ้า

ยินดีด้วยจร้ น้องน่าชังมากเลย

น่ารักน่าชังยิดดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยคะ น้องผมดกมากคะแม่

น้องน่ารักมาก ยินดีด้วยนะค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ❤️

น้องน่าเอ็นดูน่ารักมากค่ะ