ถามแม่ๆ เมื่อตอน34+4 นนน้องได้ 1479ก. ตอนนี้37วิค ยังไม่ทราบ นนน้อง มีวิธีไหนเพิ่ม นนได้เร็วขึ้นบ้าง

กำหนด29กันยา65 ท้องเล็ก แม่ก็ตัวเล็ก เวลานอนท้องแฟบ แต่นั่งรึเดิน ใหญ่อึดอัดแน่นหายใจไม่ออก

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ