แตกแล้วจ้า 38+5

กำหนด28เมย. จากนิ่งๆไม่มีอาการอะไร แตกแล้วจ้า38+5 น้ำเดินตอนตี3 คลอด07:12 หนัก2,885 แค่4ชม.แต่นอนปวดท้องรอคลอดทรมาณมากก คลอดธรรมชาติ

แตกแล้วจ้า 38+5
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็28เมษาคะ ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้น้ำเดิน5ทุ่ม คลอด12.56 14ชม. ทรมานสุด

3y ago

โห้แม่เก่งจัง ของเราแค่4ชม.ยังจะไม่ไหวเลยคะ

บ้านนี้คลอด27เมษา กำหนดคลอด28เมษา

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากๆ ค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนด28 แต่ยังเงียบมาก

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

เก่งมากเลย นับถือคนคลอดเองคะ

ยินดีด้วยนะคะคลอดง่ายจังค่ะ

ยินดีด้วยนะค่าน่ารักน่าชัง