กำหนด28ธันวาคม แม่ท่านไหนทีมเดียวกันบ้างคะ

กำหนด28ธันวาคม แม่ท่านไหนทีมเดียวกันบ้างคะ แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างคะตอนนี้ ตอนนี้ทำกิจกรรมอะไรเสริมอะไรให้น้องบ้างคะ

30 ตอบกลับ

26 ธันวาค่ะ ปวดหลัง ปวดสะโพกร้าวลงจิ๊มิ๊ค่ะ

8mo ago

เราปวดหลังเหมือนเอวเคล็ด

28 ธันวาคม ทีมเดียวกันเลยแม่สู้ๆค่ะ😍

8mo ago

เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะเผื่อเวลาซักผ้าเด็กด้วยนะคะแม่

20ธันวาคะทีมเดียวกันเลยคะสุ้ๆคะแม่

8mo ago

คลอดเองจ้าา

บ้านนี้12ธันวาคมท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

จาก 27 ธ.ค หมอให้เลื่อนมาเป็น 18 ธ.ค ค่ะ

8mo ago

ครบปกติพอดีลุ้นค่ะแม่

บ้านนี้ 28 ธันวาค๊า ปวดจิมิบ่อยมาก

8mo ago

แม่น้องกลับหัวยังคะ

24ธันวา ไม่มีอาการอะไรค่ะ😂

3 ธันวา ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

8mo ago

รอลุ้นค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่