ช่วยตอบหน่อยค่ะหาข้อมูลในกูเกิ้ล ไม่มีเลยค่ะ ยังไม่อยากไปหาหมอ กลัวโดนไล่กลับ

กำหนด26สิงหานี้ค่ะอีก8วัน ตอนนี้ปวดท้องข้างขวาปวดเบาๆแต่ไม่หายค่ะ ปวดมา 3ชม .กว่าแล้ว ไม่มีอะไรออกมาจากช่องคลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนครรภ์เป็นพิษเลยนะแม่ เค้าก็เคยเป็นค่ะเค้าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษชอบปวดท้องแค่ฝั่งขวา แม่ลองไปหาหมอนะคะ