คลอดแล้วจ้า

กำหนด25กรกฏาคม แตก20กรกฏาคม 64 น้ำหนัก3785 ผู้ชายค้าบ

คลอดแล้วจ้า
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากแม่คลอดเองเหรอค่ะ ช่วยแนะนำหน้อยว่าบำรุงด้วยอะไร

3y ago

คลอดเองค่ะ เบ่งแทบไม่ออก555 กินนมถั่วเหลืองสลับกับนมวัวรสจืดค่ะแล้วก้กินยาที่หมอให้มาค่ะแม่ ซาวตอนจะคลอด3โล3 แต่คลอดออกมา3โล7

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ จํ้ามํ่าเชียวค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ก.ค แตกจิงตอน 13 ก.ค

3y ago

3140 ค้าา

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยน้ะค้ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยค่ะ