แม่ๆทีมเมษามีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

กำหนด24เมษาจ้าอุ้ยอ้ายไปหมดแล้วเจ็บเตือนบ่อยๆค่ะและหน่วงด้วย อยากแตกแล้วแม่ๆท่านไหนแอบไปแตกก่อนบ้างแล้วน้าา?

แม่ๆทีมเมษามีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ
84 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกก่อนแล้วค่าาา​ 37วีค​+4​ คุณหมอนัดเร่งคลอดเนื่องจากแม่มีความดันสูงเกรงจะเป็นอันตราย แพลนคลอดธรรมชาติ​ นอนเจ็บ9ชม.ปสกมดลูกเปิดแค่5ซม.เลยตัดสินใจเปลี่ยนเป็นผ่าค่ะ​ เพราะมดลูกเริ่มอ่อนตัวกลัวการตกเลือด เข้าก้องผ่าตัดไป30นาทีก็ได้เจอหน้ากันแล้วค่าาา​ คุ้มค่าการรอคอย💗

4y ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าหลังวันที่ 20 เมษา ยังไม่มีกำหนดแน่นอน แต่ก็อึดอัดอยู่นะ ท้องแข็งท้องปั้นอยู่บ่อยจนได้รับยาคลายมดลูกมาทานจนกว่าจะคลอดเลย อยากเห็นหน้าลูกด้วย 😁

37w+6 กำหนด 14 เมษา นัดผ่า 2 เมษานี้แล้วค่ะ ช่วงนี้เริ่มมีอาการท้องแข็งเริ่มบ่อย ลุก นั่ง ลำบาก มีปวดหน่วงๆบ้างแล้ว

26 เมษา แอบแตกแล้วค่ะ เจ็บท้องเมื่อวาน 6โมงเย็น คลอดวันนี้ตี5ครึ่งค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้12เมษา จ้ารอคลอดๆ ปวดท้องบ่อยๆแต่ก็รอเจ็บจริงค่ะ ทำงานหนักเหมือนเดิมอยากคลอดแย่อล้วจ้า

บ้านนี้ 17เมษา เริ่มมีเจ็บเตือนมาบ่อยแล้ว อยากเห็นหน้าแล้ว ไม่ยอมออกมาซะที เดินจะไม่ไหวแล้ว 37w3d

กำหนดคบอด24 เมษาเหมือนกันค่ะอยากไปขอหมอผ่าค่ะ เพราะท้องแข็งบ่อย ไม่รู้หมอจะยอมหรือเปล่า

24 เมษาเหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดท้องมากก แต่กังวลเรื่องโควิดตลอดเลย ดูแลสุขภาพด้วยนะคะแม่

23 เมษาค่ะ อยากแต่แล้วเหมือนกัน..ช่วงนี้เริ่มมีอาการท้องปั้นบ่อยแล้วค่ะ น้ำหนัก3000กว่า

24เม. ย. บ้านนี้เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์เเล้วค่ะ เเต่ก็ไม่มีวี่เเววว่าจะเเตกเลยค่ะเเม่