ลูกสาวแอบแตกก่อนแล้วค้าาา

กำหนด22ธันวาแอบแตกก่อนค่ะ ด.ญ.นลินธิรา ตรีเจิดลาภ (นลิน) 08.12.20 คลอดธรรมชาติ คลอดง่ายเบ่ง4ออกเลยค่ะ5555

ลูกสาวแอบแตกก่อนแล้วค้าาา
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยมีแต่เจ็บเตือน

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะเเม่ บ้านนี้อยากเเตกเเล้วจ้าา กำหนดคลอด 7 มกราคมจ้า🥰

4y ago

ปัจจุบันยังไม่ทราบน้ำหนักน้องคะ ตอนนี้ 35วีค / ไปหาหมอเดือนที่เเล้ว 33 วีค น้องหนัก 2308 กรัมจ้า

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้กำหนด 22 ธค. เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนด22ธันวาค่ะ แต่เงียบมากเลย ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

คลอดง่ายจังยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่คะ

จมูกพุ่งมากเลยค่ะคุณเเม่ 24 ํ.ธ.ค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่กี่วีคแล้วคะ

ยินดีด้วยค่ะ ของเราก็กำหนด 22 ธันวา อยากแตกแล้ว🎉🎉🎉

4y ago

สู้ๆนะคะ

บ้านนี้​ กำหนด23ธันวา​ อยากแตกบ้างแล้วค่ะ🤰😂

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนแม่จ้า

ของเราลุกคนแรกเบ่งสองครั้งออกเลยคร่า