คลอดแล้วจ้า??❤️

กำหนด21 พฤษภาคม คลอดจริง 9 พฤษภาคม ผ่าคลอด ชื่อเล่นน้องภูผาคับ น้ำหนัก 4,855 กรัม ออกเวลา16:06น. สมบูรณ์ดีคับ?❤️

คลอดแล้วจ้า??❤️
11 ตอบกลับ

คุณแม่​บำรุง​ยังไงคะ​บ้านนี้37+2 นํ้าหนักน้องแค่2300เองค่ะ เครียดมาก

1y ago

ส่วนตัวเป็นคนชอบกินนมจืดมากๆค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็บำรุงแอนมัม นมจืดทุกชนิดเลยค่ะ ซื้อสั่งมาไม่ซ้ำกัน กินวันละ3-4กล่องต่อวันเลยค่ะ กินข้าวเยอะขึ้นค่ะส่วนตัว 2ทัพพีมาตลอด ช่วง37วีคมา ลดข้าวลงเพราะเริ่มินอะไรไม่ค่อยได้ เข้า38มา กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ2วันอ้วก วันที่3มาโรงบาลเลย

คลอดวันเดียวกันเลยครับสุดหล่อ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ ❤️

กำหนดคลอดวันนี้ แต่ยังไม่แตกเลยแม่ บ้านนี้40วิค

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ยังไม่คลอด

1y ago

ทางนี้ขยันขึ้นรถมอไซค่ะ555 ขึ้นทุกวัน แฟนไปไหนซื้อของดึกๆดื่นๆ ไปหมด55

อุต่ะเกือบ5โลแม่เจ้า นี้2720ดูมดไปเลย???

1y ago

แข็งแรงๆจ้า

กำหนด22 ค่ะ เงียบกริบ

ยินดีด้วยค่า❤️

ตัวใหญ่มากค่า ?

ยินดีด้วยค่า❤️

ยินดีด้วยค่ะ