รอไม่ไหว36+3

กำหนด17พ.ค​ รอไม่ไหวน้ำเดินตอน14:05คลอดแล้วน.น2710 วันที่22เม.ยลูกสาวจ้า​

รอไม่ไหว36+3
52 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะขอถามหน่อยนะคะก่อนหน้านี้แม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวคะทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดคะกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะเคยมีภาวะเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนดคะเคยเปนตอนอายุครรภ์31สัปดาห์แต่ตอนนี้ได้33สัปดาห์แล้วคะคือมีอาการท้องแข็งบ่อยอ่ะคะ