รอไม่ไหว36+3

กำหนด17พ.ค​ รอไม่ไหวน้ำเดินตอน14:05คลอดแล้วน.น2710 วันที่22เม.ยลูกสาวจ้า​

รอไม่ไหว36+3
52 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะขอถามหน่อยนะคะก่อนหน้านี้แม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวคะทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดคะกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะเคยมีภาวะเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนดคะเคยเปนตอนอายุครรภ์31สัปดาห์แต่ตอนนี้ได้33สัปดาห์แล้วคะคือมีอาการท้องแข็งบ่อยอ่ะคะ

คุณแม่ก่อนคลอดมีมูกเลือดออกไหมคะ เรา37+ มีมูกปนเลือดปละปวดท้องคล้ายเป็นประจำเดือนมา2วันแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชัง ของเค้ากำหนด 8 พ.ค. ยังไม่แตกเลยค่ะ เงียบกริบ😊

3y ago

แต่ยังไม่มีอาการไรเลยเงียบเหมือนกัน555

ยินดีด้วยค้า😍 กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ของเรายังเงียบอยู่เลย

ดีใจด้วยนะค่ะน้องคลอดแล้วขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และเด็กนะค่ะ

บ้านนี้20พ.คค่ะ36+2อยากแตกแล้วค่ะท้อง2อึดอัดมากเลยบวมไปหมดแล้วละค่ะ

กำหนด17พ ค เหมือนกันเลยค่ะยังไม่มีน้ำเดินเลยค่ะ หมอนัดผ่า4พ ค ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 12 พค.ยังเงียบอยู่เลยแม่เอ้ย อิจฉาแม่จัง แตกแล้ว🥺🥺

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้กำหนด19 พค ยังเงียบอยู่เลยค่ะท้องแรก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แวว5555😅