ทีมกรกฎาคม64

กำหนด17 ก.ค มีใครแตกแล้วเอ่ย. บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมาก 🤣

ทีมกรกฎาคม64
28 ตอบกลับ

กำหนด 14 ก.ค. แอบแตกไปตอน 21 มิ.ย.จ้า

25​ กรกฎาค่ะ​ ยังเงียบอยู่เลย

20 ก.ค. ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ

กำหนด19 แตกวันที9 ค้า ทีม กรก

กำหนด21แตกจริง11ค่ะลูกสาว 38+4

39+6 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนด22ยังไม่แตกเลยจ้า

สู้ๆ นะคะแม่