อยากแตก?

กำหนด15สิงหา เงียบกริบ อยากให้แตกแต่นางไม่อยากแตกด้วย? นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วสับปะรดก็กิน ไม่มีท่าทางว่าจะอยากออก. ดิ้นสบายใจ สาก็ไม่ช่วยสากลัว บ้านไหนเป็นบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ นัด 14 นี้ ทำทุกวิถีทาง น้องก็ไม่ยอมออก 555 ให้สามีช่วย นางก็กลัวเหมือนกัน สรุป สงสัยต้องรอคุณหมอกระตุ้นอย่างเดียวแล้วค่ะ