อยากคลอดเเล้ว

กำหนด13/พ.ค/ แม่บ้านนี้อยากเเตกเเล้ว 38+w อึดอัดมากค่ะ บ้านไหนเเตกเเล้วบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 พ ค ยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่

13 พฤษภาคม ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

14 พ.ค อยากเเตกเเล้วเหมือนกันคะ

กำหนด11พค แอบแตก23เม.ย.ครับ

17 พค ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ✌️✌️✌️