แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ

กำหนด12กันยานี้ยังคิดชื่อลูกไม่ออกเลยแม่ๆช่วยตั้งชื่อให้น้องหน่อยค่ะ พ่อชื่อ ตอง แม่ชื่อ ตาล อยากได้2พยางค์ค่ะ #ลูกสาว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตัวอักษรอะไรคะ ต.เต่า เหมือนพ่อกับแม่ใช่ไหมคะ

2y ago

ต.เต่าค่ะ