ลูกน้ำหนักน้อย กำหนด11สิงหาคม

กำหนด11 สิงหา ตอนนี้36w 6วัน น้ำหนัก 2100 น้อยไปไหมคะ บำรุงอะไรไม่ค่อยลงลูกเลยค่ะ หมอบอกเด็กค่อยข้างตัวเล็ก คาบเส้น กังวลมากค่ะ

8 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกนํ้าหนักน้อยมากค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน36+3 น้ำหนัก 2019 เองค่ะ บำรุงมากแค่ไหนก็ไม่ลงลูกเลยค่ะ แต่คุณหมอแจ้งว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ แค่ลูกตัวเล็ก

น้อยไปหน่อยนะคะ แต่บำรุงได้ค่ะ หมอเค้าบอกว่า ช่วงก่อนคลอด ยังบำรุงได้ ลูกเค้า 33 w 2,200 ค่ะ เค้ากินไข่วันละ 2 ฟอง นมวันละ 2 กล่อง เน้นโปรตีนหนัก ๆ เลยค่ะ แม่ลองกินดูนะคะ

บ้านนี้36+2น้ำหนักน้อง2838 กินนมกินไข่ กินกล้วย แต่ว่าเน้นกินแปบซี่ น้ำลำใยแม่ บ้านนี้ติดหวาน แต่ว่าไม่ได้มีภาวะเบาหวานคร่า

ถ้ากินทุกอย่างเเล้ว นน.เพิ่มน้อย คุณหมอได้หาสาเหตุอื่นไหมคะ เเบบ รกเริ่มเสื่อมค่ะ

กล้วย นม ไข่ แนะนำนมโปรตีนในเซเว่นก็ได้ค่ะแม่ไข่กินวันล่ะ2ฟองเลยค่ะ

2mo ago

กินมาหมดแล้วค่ะ 😂

ของพี่กำหนดวันที่14ไปซาวด์มาหมอว่าน้องหนัก2700จร้า

กินกล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มค่ะ

2mo ago

กินทุกอย่างที่บอกลงลูกแล้วค่ะ นน ก็ยังไม่เพิ่ม

ไข่ต้มวันล่ะ2ลูกคะ