39+3อยากแตกแล้ว

กำหนด11​ ก.พ​ ไม่มีวี่แววจะคลอดเรย​ อยากแตกอยากเจอคนข้างในแล้ว อาทิตย์​หน้าหมอนัดอีก​ หมอจะเร่งคลอดให้ไหมค่ะ​ (ฝากโรงบาลรัฐ)​ แม่กำหนดก.พแตกกันบ้างยังค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+6 แล้วจ้า หมอนัดตรวจเมื่อเช้า ปากมดลูกเปิด1 เซนจ้า แต่ให้กลับบ้าน มานอนพัก รอเจ็บท้องถี่ๆๆ ค่อยมา รพ อีกที กำหนดคลอด15 กุมจ้า