ทีมมิถุนายน 35+3w

กำหนด10 มิถุนา แม่บ้านไหนมีอาการง่วงบ่อยเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ ปวดร้าวลงชิมิ ปวดดฉี่บ่อยมาก แต่พอฉี่ๆออกนิดเดียว ปวดหลัง ท้องปั่นบ่อย

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 14 มิถุนา ปวดจิมิตลอดเวลาขยับตัว เวลาเปลี่ยนท่านอน ปวดฉี่บ่อย ปวดหลังมาก

10มิถุนาเหมือนกันเลยคะ เป้นเหมือนกันทุกอย่าง พึ่งนอน รพ.3คืนเพราะท้องปั้นถี่

เริ่มเป็นอาการเดียวกันเลยค่ะ ใกล้ได้เจอแล้ว สู้เพื่อเจ้าตัวเล็ก✌🏻

บ้านนี้10มิ.ยเหมือนกันค่ะ กลางวันนอนทั้งวัน กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ

1y ago

ไม่รู้จะแตกก่อนรึป่าวค่ะ คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์ก็เท่ากัน เป็นอาการปกติค่ะแม่ 😊

35+1 ปวดเหมืนกันเลยแม่ บางทีคิดว่าน้องจะออกมาด้วย

11มิย.ท้องปั้น นอน รพ.อาทิตย์นึงแล้วค่ะ ยังไม่ดีขึ้น

1y ago

บ้านนี้โดนระงับคลอดไป3รอบแล้วค่ะ ปล่อยคลอดแล้วค่ะ แต่น้องก็เงียบ😂

10มิถุนาเหมือนกันค่ะ อาการเดียวกันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ 36w นอนเกือบทั้งวัน

เหมือนกันค่ะแต่ท้องไม่ปั่น