แม่ๆคนไหนมีอาการเดียวกับบ้านนี้บ้างคะ

กำหนด 28 ก.ค. ตอนนี้ 35+1 มีอาการท้องแข็ง ปวดจิมิตอนลุกหรือพลิกตัวตอนนอน.

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค๊ะแม่ยกขาไม่ได้เลย ตอนนี้40w1dยังไม่คลอดเลยค่ะเป็นอาการทั่วไปของคนท้องค๊ะแม่อย่ากังวลเรื่องคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้แตกแล้วคะ น้องได้3วันแล้ว

กำหนดคลอด19 สิงหา 35+3 เริ่มท้องแข็งปวดหน่วงๆเจ็บจิมิ เวลาฉี่เหมือนอะไรจะหลุดออกมาด้วย😂

35w1dเหมือนกันเลยค่ะ แต่กำหนดคลอด16สิงหาแน่ะอยากคลอดแล้ว ปวดหน่วงๆแปร๊บๆตลอด

ปวดมาตลอดตั้งแต่เข้า5เดือนแล้วค่ะ ทรมานยิ่งเดินขึ้นห้องชั้น4ทุกวัน

กำหนดคลอด 20 กันยา ท้องเริ่มแข็งปวดจิมิแล้วค่ะ กลัวคลอดก่อกำหนดจัง

กำหนด4สิงหา ตอนนี้37+4 ปวดมากค่ะเวลาพลิกตัว ทรมานสุดๆ

เป็นเหมือนกันคะเจ็บมาถึงรูตูดมีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านก็ กำหนดคลอด 29นี้

35+3 ท้องแข็งบ่อยค่ะ เพิ่งเป็นวันนี้เลย

เรา กำหนด 29 ก.ค อาการเดียวกันเลยคะ