21สัปดาห์4วัน

กำหนคคลอด17พฤษภาคม256 ขอดูท้องแม่ๆๆหน่อยคร่าท้องใหญไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ท้อง2

21สัปดาห์4วัน
34 ตอบกลับ

25w ค่ะท้องใหญ่มากสงสัยจะกินเยอะไปหน่อยค่ะ5555 กำหนดคลอด24 เมษา #ท้องแรกค่ะ

ของเรา20w ใหญ่กว่าอีกค่ะ แต่เพราะอ้วนนะคะ5555 หายใจจะไม่ออกแล้ว

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ 27+2 กำหนดคลอด8เมษาค่าา🥰

3y ago

เล็กจนโดนทักว่าเหมือนท้อง3-4เดือน 🤣 แต่ นน.น้องเกินคาดค่าา ไปซาวด์ตอน25วีค น้องหนัก1003กรัม🥰🥰🥺

ท้องสองแล้วค่ะแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย5เดือนแล้ว

19w6d พรุ่งนี้ก็5เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด30 พ.ค ค่ะ

17 พฤษภาคม 64 เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนด8พฤษภาคมจ้าท้องแรกได้น้องผู้ชาย💓

พุ่งนี้ 19วีคแล้วค่า กำหนดคลอด6มิถุนา64 😍

กำหนดคลอด 14พฤษภาคม คะ เพศหญิง ท้อง2คะ

3y ago

ได้ลุกสาวเหมือนกันจร้

14พค.คะ ลูกชายหนัก500กรัมแล้วคะ ดิ้นเก่ง