แม่ให้นมบุตรทานวิตามินได้มั้ยคะ

กำลังให้นมลูกอยู่ทานวิตามินตัวนี้ได้มั้ยคะ หลังคลอดหน้าโทรมผิวโทรมไปหมดเลยคะ พักผ่อนก็ไม่เพียงพอเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ให้นมบุตรทานวิตามินได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

กินธาตุเหล็กกับโฟลิกได้ค่ะ อย่างอื่นกินไม่ได้ค่ะ เช่น คอลลาเจน วิตามินซี หรือตัวอื่น